Quý khách hàng lưu ý. Tất cả mẫu đồng hồ của công ty chúng tôi đều có tem chống hàng giả. Với những sản phẩm không có tem của công ty, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

BENTLEY WATCH – SỰ LỰA CHỌN SỐ 1

27 Tháng Sáu 2018

Nhắc đến Bentley chắc chắn các bạn sẽ phải nghĩ ngay đến những chiếc xe ô tô siêu sang được ưa thích bởi những ngôi sao hàng đầu thế giới.  Nhưng bên cạnh đó, Bentley còn được biết đến là một tập đoàn nổi tiếng nhất thế giới với rất nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó thương hiệu BENTLEY WATCH  được đánh giá rất cao trên thị trường đồng hồ, được cả thế giới ưa chuộng và tin dùng.

Logo Bentley

Qua nhiều năm đàm phán với đại diện thương hiệu Bentley tại Cộng Hoà Liên Bang Đức, lần đầu tiên đồng hồ Bentley đã chính thức được phân phối tại Việt Nam.

BENTLEY WATCH  với phong cách lịch sự, sang trọng nhưng vẫn đầy mạnh mẽ, đã tạo nên sự khác biệt so với các thương hiệu đồng hồ khác, mang đến cho người đeo sự tự tin và nổi bật.

Tất cả các mẫu đồng hồ của BENTLEY đều được chắt lọc chế tạo từ loại thép đặc biệt nhất với công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay, đảm bảo sự bền bỉ vượt trội so với các hãng đồng hồ cao cấp khác.

Một đặc điểm nữa tạo nên sự nổi bật của BENTLEY WATCH đó chính là những viên đá Sapphire và Kim Cương hoàn toàn thiên nhiên, tượng trưng cho sự thuần khiết và vĩnh cửu, được gắn lên một cách tỉ mỉ bởi những nghệ nhân thủ công hàng đầu của nước Ý.

Đồng hồ Bentley được bảo hành chính hãng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, linh kiện chính hãng mang lại sự yên tâm hoàn toàn cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Chính vì những điều đó, so với những thương hiệu cùng mức giá trên thế giới thì đồng hồ BENTLEY đã tạo nên một sự nổi trội rất lớn, thực sự là lựa chọn số một cho những khách hàng kỹ tính và am hiểu những thương hiệu đồng hồ đẳng cấp trên thế giới.

Để chào đón sự kiện ra mắt thương hiệu đồng hồ BENTLEY tại Việt Nam, tập đoàn Bentley đặc biệt mang đến cho các tín đồ yêu thích đồng hồ một mức giá vô cùng đặc biệt, ưu đãi hơn hẳn so với giá trên thị trường quốc tế.

Bên cạnh đó, BENTLEY WATCH cũng đã lựa chọn một nhà phân phối vô cùng uy tín, tạo được niềm tin tuyệt đối với người tiêu dùng tại Việt Nam trong suốt hơn 30 năm qua, với một bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh, phân phối đồng hồ chính hãng, là Công ty Trường Hoan. Đây cũng  là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Ogival và Olympia Star, là 02 thương hiệu nổi tiếng, được những khách hàng kỹ tính nhất ưa thích tại Việt Nam.

Tập đoàn Bentley Watch kết hợp với Công ty Đại lý Trường Hoan tại Việt Nam, chắc chắn sẽ làm một sự lựa chọn tốt nhất, một thương hiệu không thể thiếu cho tín đồ đam mê đồng hồ sang trọng, đẳng cấp.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm, theo dõi. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại.