Quý khách hàng lưu ý. Tất cả mẫu đồng hồ của công ty chúng tôi đều có tem chống hàng giả. Với những sản phẩm không có tem của công ty, chúng tôi không chịu trách nhiệm.

Giới thiệu chung

Những thương hiệu đồng hồ đi vào lòng người.


Ngày nay với sự phát triển và tiến bộ không ngừng của khoa học kỹ thuật, công nghệ chế tác đồng hồ đeo tay ngày một tiên tiến khiến nhân loại phải kinh ngạc.

Chính vì thế, có hàng vạn hãng đồng hồ ra đời nhưng không phải hãng đồng hồ nào cũng phát triển thành công trên thị trường quốc tế.

Song song với sự phát triển đồng hồ đeo tay, các tập đoàn và công ty có nhiều cách quảng bá thương hiệu của mình tới người tiêu dùng.

Người ta làm nhiều cách:

- Cách thứ nhất:

Dùng những lời nói mỹ miều, hứa hẹn, giảm giá, phát thưởng để thu hút khách hàng .

- Cách thứ hai:

Những tập đoàn và các công ty chân chính quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình bằng sự trung thực, đơn giản đến người tiêu dùng.

Công ty chúng tôi đã chọn cách thứ hai.

Bằng gần 40 năm lăn lộn trên thị trường đeo tay tại Việt Nam , từ buổi sơ khai của thời kỳ bao cấp, từ một cửa hàng buôn bán nhỏ lẻ chỉ có một tủ đồng hồ sơ sài.

Cùng với thời gian trôi qua, song hành với sự mở cửa của thời kỳ đổi mới nền kinh tế, sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ chế tác đồng hồ.

Bằng những kinh nghiệm quý báu của mình, công ty chúng tôi đã chắt lọc những sản phẩm, những hãng đồng hồ danh tiếng, dựa trên những nguyên tắc:

1. Không chạy đua theo lợi nhuận (xây dựng giá hợp lý nhất ).
2. Lấy chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành thay cho lời nói ( đảm bảo làm hài lòng những khách hàng hiểu biết và kỹ tính nhất ).
3. Điều đặc biệt, công ty chúng tôi lấy phương châm đạo đức và trách nhiệm với sản phẩm của mình đến tận cùng.

Khi chúng tôi quyết định, cân nhắc mang một thương hiệu đồng hồ vào Việt Nam, thì đó là cả một quá trình nghiên cứu và chọn lọc kỹ lưỡng. Chúng tôi mong muốn khách hàng được sở hữu những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.